• Người khởi tạo admin
  • Ngày gửi

admin

Kenhdangtin.vn kênh đăng tin mua bán, rao vặt
Thành viên BQT
Những lý do tin đăng rao vặt của bạn bị từ chối trên kênh đăng tin ?
Hiện nay có quá nhiều dịch vụ cung cấp các giải pháp phần mềm độc hại nhằm spam tin đăng rao vặt trên các website diễn đàn, đây được xem là hình thức giết chết các diễn đàn, khiến cho các diễn đàn rao vặt hiện nay không thể cạnh tranh với các trang mạng xã hội, nhằm làm sạch môi trường kinh doanh, cũng như bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ diễn đàn.
Kênh đăng tin đã áp dụng nhiều hình thức nhằm chống spam tin nhắn, spam quảng cáo đây được xem là cách tốt nhất để bảo vệ diễn đàn, bảo vệ người dùng khi tham gia mua bán, rao vặt trên kênh đăng tin, được nhiều người ủng hộ và đánh giá cao, với mong muốn mang những giá trị cốt lõi cho người dùng khi tham gia, chúng tôi luôn cố gắng đem lại những tiện lợi tốt nhất cho các thành viên tham gia.
Nhận được chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đã và đang chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trên thị trường, được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ miễn phí của chúng tôi.
Lưu Gia Group đã chứng tỏ được cho mọi người thấy rằng, muốn thành công thì không thể vì một cá nhân mà đánh mất đi lợi ích tập thể, chúng tôi không muốn vì 1 thành viên không tốt, mà làm cho diễn đàn của mình trở nên tồi tệ, chính vì vậy rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của mọi người.
Những tin đăng sai nội quy sẽ không được phép hiển thị trên diễn đàn rao vặt của chúng tôi, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra và nâng cấp hệ thống bảo mật để bảo vệ tuyệt đối sự an toàn, bảo mật riêng tư của khách hàng, chống lại mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra, vì một môi trường kinh doanh an toàn, hiệu quả.
Những tin rao vặt nào được cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi ?
Dưới đây là một số lỗi thường xuyên gặp phải khi khách hàng đăng tin:
1 - chèn quá nhiều đường link liên kết vào bài viết, chúng tôi chỉ cho phép thành viên chèn tối đa 3 đường link vào bài viết của mình, nếu muốn tin đăng rao vặt được hiển thị, hãy xóa các link liên kết sai quy định trong bài viết của bạn.
2 - đăng tin trùng lặp nhau, chúng tôi chống spam chính vì vậy các tin có nội dung và tiêu đề trùng lặp sẽ không được phê duyệt, chúng tôi cho phép người dùng đăng không giới hạn tin đăng trong ngày, nhưng không có nghĩa là bạn copy nguyên 1 bài và spam, điều đó ảnh hưởng xấu tới chất lượng trải nghiệm của người dùng, chúng tôi không cho phép thành viên tham gia làm ảnh hưởng tới khách mua hàng, đây là nguyên tắc sống còn để chúng tôi tồn tại.
3 - kèm hình ảnh trong tin đăng, những tin rao vặt có hình ảnh trong tin đăng sẽ bị từ chối, bạn cần xóa hình ảnh trong nội dung bài viết của mình, nếu muốn tin đăng rao vặt được hiển thị trên website của chúng tôi.
bạn có thể tải ảnh đính kèm của mình thay vì chèn nó vào trong nội dung bài viết, nếu bạn chưa xem qua hình thức hiển thị tin đăng của chúng tôi, bạn có thể xem các tin rao vặt của mình hiển thị như nào, và bạn sẽ trông thấy hình ảnh sẽ được hiển thị theo dạng slide sẽ trông rất đẹp mắt và gọn gàng.
4 - cuối cùng, tin đăng của bạn không đầy đủ thông tin, đây được xem là một tin đăng kém chất lượng, và nó sẽ không được hiển thị trên website của chúng tôi.
Chúng tôi đã cam kết với bộ công thương, sở kế hoạch đầu tư, chúng tôi sẽ bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người tham gia mua hàng trên sàn thương mại của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần người bán cung cấp đầy đủ thông tin, tránh các hiện tượng lợi dụng lòng tin của người mua hàng để chiếm đoạt tài sản, đây được xem là hình thức cứng rắn nhằm bảo vệ uy tín của kênh đăng tin và tên tuổi của Lưu Gia Group.
Nếu bạn là một người bán hàng uy tín, thông minh muốn tiếp cận hàng triệu khách hàng của chúng tôi, hãy thay đổi cách kinh doanh của chính bạn, hãy chung tay cùng chúng tôi bảo vệ và làm trong sạch sàn thương mại điện tử kênh đăng tin, vì một môi trường kinh doanh an toàn và tiện lợi.
Trên đây là bài phát biểu của CEO Lưu Thanh Tân, trong buổi lễ khai trương kênh mua sắm trực tuyến " kênh đăng tin" ngày 03/01/2019 tại Hà Nội.